slide-1
slide-2
slide-3
slide-5
slide-6
slide-7
previous arrow
next arrow

ĐÁ THỚT BAZAN

 • ĐÁ THỚT BAZAN

 • Mã SP : HGP-DTBZ
 • Đá thớt bazan là loại đá có quy cách tự do, không theo một hình dáng nhất định nào, đá dùng để lót nên sân vườn, làm bước dặm trên thảm cỏ,
 • Đá thớt  Bazan được mài bóng hoặc băm mặt dùng để lát sân, làm bước đi trong vườn hay lối đi ra cổng. Hình dạng đá lát thớt không cố định, kích thước to, nhỏ vừa 1 hoặc 2 bước chân.

  Đá thớt bazan là gì ?

       Đá thớt bazan là loại đá tự nhiên có xuất xứ từ tỉnh Gia Lai, được hình thành từ quá trình phun trào núi lửa trải qua hàng triệu năm của quá trình kiến tạo địa chất nên đá có đặt điểm rất cứng và chắt. Sản phẩm đá thớt bazan được sản xuất bằng phương pháp thủ công. Những khối đá bazan hình trụ sau khi được khai thác dưới lòng đất thì được vận chuyển vào xưởng, tại đây đá được cắt ra theo dạng lát nhìn giống như tấm thớt, bề mặt đá có thể khò lửa hoặc là băm mặt tạo độ nhám, độ dày đá 3,4,5cm,… tùy vào yêu cầu của khách.

      Đá thớt bazan xám thường dùng để lát sân hay lát lối đi rất đẹp và hài hòa bởi màu đá nhẹ nhàng. Ngoài ra trong quá trình sử dụng đá bazan sẽ không bị đóng rong rêu hay bị bào mòn bởi ảnh hưởng của yếu tố thời tiết. Bazan thớt được cắt ra từ đá bazan nguyên khối theo phương pháp cắt lát , bề mặt đá có thể cắt thô, hay khò lửa, băm mặt ở bề mặt đá tùy vào mục đích sử dụng.

  Thông tin sản phẩm:

  •    Tên sản phẩm: Đá thớt bazan

  •    Kích thước: Từ 30 đến 60 cm, có thể cắt theo kích thước yêu cầu.

  •    Độ dày: 3cm, 4cm, 5cm, có thể cắt theo kích thước đặt.

  •    Màu sắc: Ghi đen, xám đen, không phai màu trong quá trình sử dụng.

  •    Bề mặt: Lán, khò, băm.

  •    Đá rất cứng, khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt, không bị ăn mòn bởi axit, không đóng rong rêu trong quá trình sử dụng.

   

  Ứng dụng của đá thớt bazan

  Sản phẩm đá bazan thớt được dùng để lát sân vườn cho các công trình khu nghĩ dưỡng, sân vườn khách sạn, villas, resort, các công trình công cộng như công viên, công trình nhà cổ, lôi đi bộ, lát sân cho quán cafe sân vườn, lát bước đi trang trí cho sân vườn, khuôn viên sân vườn của trường đại học, các khu nghĩ dưỡng, công trình lối đi bộ cho khu phố cổ.

       Ngoài ra Đá thớt bazan thớt còn được sử dụng để làm mặt bàn trang trí, ghế ngồi cho các công trình nhà cổ, biệt thự sân vườn…. Đặc biệt mặt đá thớt bazan không bao giờ sinh rong rêu trên bề mặt, vì đặt tính này nên đá rất được người tiêu dùng lựa chọn để dử dụng.

Zalo
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!