slide-1
slide-2
slide-3
slide-5
slide-6
slide-7
previous arrow
next arrow

ĐÁ TRẮNG PHAN RANG KHÒ (KH)

 • ĐÁ TRẮNG PHAN RANG KHÒ

 • Mã SP : HGP-DTPR
 • Đá granite trắng Phan Rang được khai thác tại núi đá huyện đồng bằng ven biển của tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam. Có vô số các dãy núi ở đây có thể khai thác đá trắng như: Núi miếu, núi lồi, núi đá trắng,… Đá granite trắng Phan Rang với một số tính năng rất nổi bật trong số các dòng đá granite tại Việt Nam hiện nay. Đá màu trắng đục có chấm màu đen, xám trải đều tấm đá và nổi bật. Đá được đốt cháy ngoài bề mặt với nhiệt độ cao tạo thành độ nhám, chống trơn trượt rất tốt, được sử dụng phổ biến làm đá lát sân vườn, lát nền, lối đi lại…
 • 1. Khu vực khai thác

  Đá Trắng Phan Rang Khò được khai thác tại tỉnh Phan Rang, Việt Nam, là một trong những loại đá được đánh giá cao về trữ lượng, khả năng khai thác.

  2. Mô tả chung

  Đá Trắng Phan Rang Khò mang một màu sắc nhẹ nhàng, dịu mát, đó là sự pha trộn của các hạt khoáng sản màu xanh non cùng các hạt xanh đậm, kem, trắng tạo sự cổ điển, rêu phong đầy cá tính.

  Cũng giống như các dòng đá Việt Nam khác, các hạt khoáng sản của chúng phân bố đều trên bề mặt đá nên một mẫu nhỏ có thể đại diện cho tấm đá lớn.

  Về đặc điểm, tính chất: dòng đá hoa cương này cứng, chống nhiệt, khó trầy xước, chống nước nếu sử dụng dung dịch chống thấm và kĩ thuật thi công đạt chuẩn, chất lượng. Chúng có thể giữ được vẻ đẹp kéo dài với tuổi thọ của công trình nếu như bạn thực hiện đúng theo khuyến cáo của chúng tôi.

  3. Ứng dụng

  Dòng Đá Trắng Phan Rang Khò  có thể sử dụng cho bất kì hạng mục ốp lát nào, bao gồm cả nội thất và ngoại thất. Bạn chỉ phải quan tâm đến việc màu sắc của chúng có phù hợp với thiết kế cả bạn hay chưa và đặt đúng chỗ để chúng giúp công trình bạn được toả sáng.

Bài viết liên quan

Zalo
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!